Dịch vụ thu mua phế liệu tại Trà Vinh uy tín giá cao và chuyên nghiệp

Fri, 25/10/2019 - 15:10

Trà Vinh là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, ở giữa Tp.HCM và Cần Thơ. Công ty Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu tại Trà Vinh. Thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại, phế liệu công nghiệp, …

Công ty chuyên thu mua phế liệu tại Trà Vinh

thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Công ty phế liệu Lộc Phát là một công ty thu mua phế liệu nhiều năm kinh nghiệm. Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu giá cao như:

  • Thu mua đồng phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua sắt phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua kẽm phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua inox phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua nhôm phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua hợp kim phế liệu tại Trà Vinh
  • Thu mua phế liệu nhà xưởng tại Trà Vinh

Các khu vực thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Phế liệu Lộc Phát có hệ thống đại lí ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi thu mua phế liệu tại thành phố, thị xã và 7 huyện của Trà Vinh. Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần và Trà Cú.

thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Tham khảo giá thu mua phế liệu của Lộc Phát

Tiếp nhận thu mua phế liệu ở các vựa phế liệu địa phương, các xưởng sản xuất, công ty, … So với giá của các cơ sở phế liệu mọc lên như nấm ở Trà Vinh, giá thu mua của Lộc Phát ổn định và cao hơn khá nhiều. Chúng tôi thường xuyên cập nhật lại giá để đảm bảo một mức giá cao nhất cho khách hàng. So với nhiều năm trước thì giá phế liệu 2019 đã tăng lên khá nhiều tuỳ từng loại như: đồng phế liệu, sắt phế liệu, …

thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Tuy nhiên, sẽ không có một đơn vị nào khẳng định giữ một mức giá thu mua phế liệu. Bởi vì giá phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Nhu cầu thị trường: giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào như cầu, biến động của thị trường. Phụ thuộc vào cung, cầu và lạm phát.

Chất lượng phế liệu: Mỗi loại phế liệu cũng sẽ được chia nhà nhiều mức giá khác nhau theo chất lượng. Phế liệu mới giá cao hơn phế liệu hỗn tạp.

Số lượng phế liệu: Điều hiển nhiên là với số lượng nhiều thì sẽ mua giá cao hơn, giá tốt hơn và nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Các đối tác, khách hàng của Lộc Phát đều được cập nhật giá cả hằng ngày. Nhờ đó việc thu mua phế liệu mỗi ngày chính xác hơn, được giá hơn. Để biết chi tiết xin liên hệ hotline 0901 304 700.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu tại Trà Vinh giá cao hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ điều nhân viên đến tận nơi để khảo sát hàng nhanh nhất.

Căn cứ vào tình hình phế liệu, giá cả thị trường chúng tôi sẽ khảo sát, định giá tốt nhất cho quý khách hàng.

thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Sau khi đã thương lượng được giá cả, sẽ tiến hành kí hợp đồng và thu gom vận chuyển phế liệu cùng lúc.

Lộc Phát sẽ thanh toán tiền hàng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của Lộc Phát trong suốt 10 năm qua đó là mang đến giá trị, chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không ép giá, luôn tận tâm, uy tín với khách hàng khắp mọi nơi.

Công ty phế liệu Lộc Phát cam kết với khách hàng

thu mua phế liệu tại Trà Vinh

Chúng tôi cam kết mua bán phế liệu trung thực, uy tín và giá tốt nhất thị trường. Bảo đảm bao tiêu sản phẩm, thu mua phế liệu tận nơi. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ thu mua phế liệu tại Trà Vinh của Lộc Phát.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Tin tức liên quan

Các tin khác

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao uy tín chuyên nghiệp

Tue, 15/10/2019

Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu tại Biên Hoà, nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để hợp tác. Công ty phế...

Công ty thu mua phế liệu tại Bến Tre giá cao chuyên nghiệp nhanh chóng

Thu, 17/10/2019

Giá phế liệu tại Bến Tre như thế nào, có đơn vị nào thu mua phế liệu tại Bến Tre giá cao hơn không? là thắc mắc của nhiều người. Đặc biệt...

THU MUA PHẾ LIỆU MIỀN NAM

Wed, 28/08/2019

Khu vực miền Nam nước ta là nơi tập trung nền kinh tế chính. Các công trình, khu công nghiệp và dân cư tập trung khá đông đúc tại đây. Tỉ lệ...

Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Tháp giá cao nhất trên thị trường

Fri, 18/10/2019

Hiện tại công ty phế liệu Lộc Phát đang mở rộng thị trường để thu mua phế liệu tại Đồng Tháp. Bởi vì đây là một trong những thị trưởng...