Thu mua phế liệu tại Tiền Giang

Thu, 20/02/2020 - 02:20

Tiền Giang là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển, nhiều khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp và công trình xây dựng. Lượng rác thải ra môi trường là rất lớn, đòi hỏi cần có phương án giải quyết mang lại lợi ích thực sự. Và một cơ sở thu mua phế liệu Tiền Giang là hết sức cần thiết.  

Chính vì vậy, Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát nhận thu mua phế liệu tại Tiền Giang với giá cao. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với quy trình làm việc nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi.

thu mua phế liệu tiền giang

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Tại Tiền Giang

  • Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại như: Sắt, nhôm, đồng, chì, kẽm, inox, …
  • Thu mua phế liệu nhôm công trình, nhôm vụn từ hoạt động sản xuất, gia công cơ khí
  • Thu mua phế liệu đồng như: Đồng dây, đồng tấm, đồng vụn, đồng cục, …
  • Thu mua phế liệu sắt, phôi bào, tiện, nhôm vụn, inox vụn, kẽm vụn, .vv…

THU MUA PHẾ LIỆU TIỀN GIANG

Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Tiền Giang

Địa điểm thu mua phế liệu tại Tiền Giang của Lộc Phát có mặt tại thành phố và các quận, huyện, phường, xã tại tỉnh Tiền Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Lộc Phát là nơi đáng tin cậy để bạn chọn thanh lý phế liệu tại Tiền Giang.

Thu mua phế liệu tại Thành Phố Mỹ Tho

Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm của Tiền Giang là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Trong nhiều năm qua, nhà nước đã rất chú tâm và đầu tư rất nhiều để Tiền Giang phát triển kinh tế. Nên dịch vụ thu mua phế liệu tại Tiền Giang luôn nóng và là vùng đất tiềm năng.

Các Khu Vực Tiền Giang Được Lộc Phát Thu Mua Phế Liệu

Thu mua phế liệu tại Thành Phố Mỹ Tho

Thu mua phế liệu tại Thị Xã Cai Lậy

Thu mua phế liệu tại Thị Xã Gò Công

Thu mua phế liệu tại Huyện Cái Bè

Thu mua phế liệu tại Huyện Cai Lậy

Thu mua phế liệu tại Huyện Châu Thành

Thu mua phế liệu tại Huyện Chợ Gạo

Thu mua phế liệu tại Huyện Gò Công Tây

Thu mua phế liệu tại Huyện Gò Công Đông

Thu mua phế liệu tại Huyện Tân Phú Đông

Thu mua phế liệu tại Huyện Tân Phước

Ngoài ra, Lộc Phát còn thu mua phế liệu tân nơi các công ty lớn, các khu công nghiệp ở tỉnh Tiền Giang.

Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Tại Tiền Giang

Nhu cầu bán phế liệu của các xưởng sản xuất, các công ty ngày càng nhiều khiến các cơ sở thu mua phế liệu tại Tiền Giang cũng mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế, Lộc Phát không ngừng điều chỉnh mức giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. So với năm 2018, giá thu mua phế liệu năm 2019 đã tăng lên tùy theo loại như: đồng, inox.v.v

Tuy nhiên, mức giá thu mua phế liệu tại Tiền Giang còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

  • Tình hình thị trường: giá thu mua phế liệu tại Lộc Phát cũng sẽ phụ thuộc vào các biến động của thị trường. Nếu thị trường khan hiếm thì giá thu mua cũng sẽ cao hơn.
  • Tình trạng vật liệu: Các loại vật liệu còn mới, còn nguyên vẹn, không bị pha trộn tạp chất thi sẽ có giá cao hơn.
  • Số lượng vật liệu: Với các đơn hàng thu mua phế liệu số lượng lớn, Lộc Phát sẽ thu mua với giá tốt nhất.

Giá thu mua phế liệu sẽ được Lộc Phát cập nhật hàng ngày. Để biết giá thu mua phế liệu hôm nay nhanh chóng và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0901 304 700. Chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tại Tây Ninh, Nhơn Trạch… 

THU MUA PHẾ LIỆU TIỀN GIANG

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Lộc Phát Tại Tiền Giang

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán 1 lần duy nhất, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất chính là các điều mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi làm việc với Lộc Phát:

  • Khi Lộc Phát nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá thanh lý phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.
  • Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, Lộc Phát sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ  phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.
  • Khi hợp đồng đã được lên, công ty Lộc Phát sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoăc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.

THU MUA PHẾ LIỆU TIỀN GIANG

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Thu Mua Phế Liệu Lộc Phát Tại Tiền Giang

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Lộc Phát đã hợp tác với nhiều cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng từ khi thành lập đến nay. Khi lựa chọn Lộc Phát, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì các lý do sau đây:

Thu mua phế liệu giá cao: Giá thu mua phế liệu của Lộc Phát luôn tốt nhất.

Tận tâm – uy tín: Trong hơn 10 năm hoạt động, Lộc Phát luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng.

Thu mua phế liệu với số lượng lớn: Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và hệ thống xe tải chuyên dụng, Lộc Phát có thể thu mua phế liệu với số lượng lên đến vài chục tấn.

THU MUA PHẾ LIỆU TIỀN GIANG

Thu gom tận nhà: Sau khi đã thống nhất về mức giá, Công ty chúng tôi sẽ điều phối nhân viên thu gom phế liệu và xe tải để vận chuyển phế liệu cho khách hàng nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian thu gom hay vận chuyển phế liệu đến điểm tập kết như các đơn vị khác.

Vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi trang bị hệ thống xe tải lớn, chuyên dùng để có thể vận chuyển phế liệu phế liệu với số lượng lớn hay cồng kềnh. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên tham khảo của Lộc Phát luôn túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thu mua phế liệu kcn Tân Bình

Tue, 22/09/2020

Nội dung Lộc Phát thu mua các loại phế liệu tại KCN Tân BìnhThông tin và vị trí khu công nghiệp (kcn) Tân BìnhTiêu chí thu mua và cam kết tại KCN Tân BìnhVì sao chọn Lộc Phát để bán phế liệu đạt lợi nhuận caoQuy trình mua phế liệu tại KCN Tân Bình Khu […]

Thu mua phế liệu kcn Đức Hòa

Tue, 22/09/2020

Nội dung Lộc Phát mua các loại phế liệu  tại KCN Đức HòaVì sao chọn Lộc Phát để bán phế liệu với giá caoTIÊU CHÍ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN Đức HòaThông tin và vị trí khu công nghiệp (kcn) Đức HòaKhu công nghiệp Đức Hòa 3Khu công nghiệp Đức HòaQUY TRÌNH THU MUA […]

Thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 2

Sat, 19/09/2020

Nội dung Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại KCN VĨNH LỘC 2Các loại phế liệu mà Lộc Phát thu mua tại KCN Vĩnh Lộc 2Tiêu chí thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc 2Cam kết khi thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 2Quy trình thu mua phế liệu tại KCN […]

Thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Vĩnh lộc

Sat, 19/09/2020

Nội dung Các loại phế liệu mà Lộc Phát thu mua tại KCN Vĩnh LộcDịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại KCN VĨNH LỘCTiêu chí thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh LộcQuy trình thu mua phế liệu và hình thức thanh toán Khu công nghiệp Vĩnh Lộc tọa lạc ngay 3 địa […]