Thu mua phế liệu tại quận 9

Sat, 29/02/2020 - 08:54

Lộc Phát là một công ty thu mua phế liệu tại quận 9 chuyên nghiệp uy tín với phong cách làm việc hiện đại hiệu quả. Là một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực phế liệu cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Thu mua phế liệu tại quận 9

Lợi ích khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu quận 9

Khi bạn chọn lựa dịch vụ thu mua phế liệu Lộc Phát bạn sẽ nhận được các lợi ích cụ thể sau:

  • Chúng tôi cam kết quý đối tác sẽ được mức giá thu mua cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.
  • Quý khách sẽ được chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp. Tiền hàng sẽ được trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng, an toàn và uy tín.
  • Lộc Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sức khỏe tốt, làm việc nhiệt tình chu đáo, thân thiện.

Thu mua phế liệu tại quận 9

Công ty thu mua các mặt hàng rất phong phú: sắt, đồng, nhôm, inox, chì, kẽm, máy móc đã hỏng, đồng thời tháo dỡ công trình, thu mua nhà xưởng, phế liệu của các công trình xây dựng, khu công nghiệp…

https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-quan-9

Quá trình thu mua diễn ra như thế nào

Nhằm giữ vững lòng tin của khách hàng và uy tín của công ty thu mua phế liệu tại quận 9 đã đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng.

Thu mua phế liệu tại quận 9

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên giàu kinh nghiệm đến thẩm định, khảo sát và báo giá phù hợp nhất, cao nhất thị trường.

Bước 2: Tiến hành thu mua phế liệu

Ngay khi đạt được thỏa thuận về giá cả và phương án vận chuyển thu gom. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến thu gom trong 1 thời gian ngắn. Các loại phế liệu sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán tiền hàng

Chúng tôi thực hiện thanh toán tiền hàng một cách nhanh chóng bằng nhiều hình thức, tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn cơ sở thu mua phế liệu tại quận 9

Lộc Phát là cơ sở thu mua phế liệu tại quận 9 có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu phát triển dài lâu, công ty luôn đáp ứng tiêu chí sạch sẽ gọn đẹp sau khi thu gom phế liệu. Đảm bảo quý khách hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu tại quận 9

Chuyên thu mua các loại phế liệu, sắt, đồng, chì, inox, máy móc cũ… tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà nhanh gọn với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm.

Đối với khách hàng giới thiệu cho công ty thu mua phế liệu số lượng lớn sẽ có hoa hồng.

Cam kết của Lộc Phát đối với quý khách hàng

Dịch vụ thu mua phế liệu quận 9 Lộc Phát cam kết với quý khách

Thu mua phế liệu tại quận 9

Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua phế liệu tốt nhất với phương thức thanh toán tiện lợi. Đảm bảo không ép giá không kỳ kèo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình phục vụ khách hàng tốt nhất.

Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu tại quận 10, 11, 12 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ hotline 0901 304 700 24/24.

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]