Thu mua phế liệu tại quận 7

Sat, 29/02/2020 - 08:46

Chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu tại quận 7 giá cao với số lượng lớn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, có trách nhiệm, Lộc Phát luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn trong nhiều năm qua. 

Ngoài ra, Lộc Phát còn thu mua phế liệu tại quận 8, quận 9 và các khu vực khác tại TPHCM.

Thu mua phế liệu tại quận 7

Tại sao chọn công ty thu mua phế liệu quận 7

Công ty thu mua phế liệu quận 7 với tinh thần trách nhiệm cao làm ăn chân chính, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Khách hàng lựa chọn hợp tác với Lộc Phát bởi vì:

  • Chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường
  • Chúng tôi có các chi nhánh khắp cả nước nên việc vận chuyển thu mua phế liệu sẽ diễn ra nhanh chóng.
  • Đội ngũ tham khảo viên tận tâm nhiệt tình với khách hàng.
  • Thời gian hoạt động 24/7 bao gồm t7 và chủ nhật.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, không ngại xa, không ngại khó
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức thuận tiện cho quý khách

Thu mua phế liệu tại quận 7

Các mặt hàng công ty Lộc Phát thu mua

Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu tại quận 7 với số lượng lớn. Chúng tôi thu mua từ các xí nghiệp, công ty. Các mặt hàng lỗi, tồn kho, hàng thanh lý…

Thu mua xác nhà cũ, kho bãi, xưởng sắt thép phế liệu.

Thu mua khung kèo, xí nghiệp nhà máy và công ty thanh lý. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại máy móc công nghiệp, máy xây dựng, các loại xe cũ nát hư hỏng.

Thu mua các loại sắt thép phế liệu công trình, các loại hợp kim, nhôm, inox, đồng…

Thu mua phế liệu tại quận 7

Quy trình thu mua phế liệu tại quận 7

Trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua phế liệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thanh lý đồ cũ. Lộc Phát là đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn. Cùng tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi:

Thu mua phế liệu tại quận 7

Tiếp nhận thông tin tham khảo khách hàng: Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy gọi ngay hotline chăm sóc khách hàng. Các bạn sẽ được tham khảo tận tình nhất.

Khảo sát báo giá thu mua phế liệu tại quận 7: Khi khách liên hệ với đơn vị, chúng tôi sẽ cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến bãi tập kết để khảo sát và báo giá chính xác nhất.

Thu mua và vận chuyển phế liệu: Sau khi đạt được thỏa thuận đội ngũ thu mua, xe tải chuyên chở sẽ được cử ngay đến đến thu gom và vận chuyển về kho bãi. Trả lại khách hàng mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ nhất.

Thanh toán tiền phế liệu: Ngay khi phế liệu được chất lên xe để vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các tiêu chí thu mua phế liệu của Lộc Phát

Địa chỉ thu mua phế liệu Lộc Phát vẫn vững mạnh trên thị trường là nhờ vào các tiêu chí sau:

Thu mua phế liệu tại quận 7

  • Thu mua số lượng không giới hạn: Nhờ vào nguồn vốn lưu động lớn mạnh, Lộc Phát có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn không giới hạn.
  • Giá cao nhất so với mặt bằng chung: Lộc Phát là một trong các doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hấp dẫn cho quý khách.
  • Thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức: Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ cho quý khách. Đồng thời cũng có hình thức chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu.
  • Vận chuyển hiệu quả: Nhờ đội ngũ xe tải đa dạng tải trọng, lái xe chuyên nghiệp. đội ngũ bốc dỡ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ vận chuyển phế liệu 1 cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]