Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Tháp giá cao nhất trên thị trường

Sun, 01/03/2020 - 01:16

1. Lý do tại sao nên chọn công ty phế liệu Lộc Phát

Cũng như các thị trường khác, tại Đồng Tháp, Lộc Phát vẫn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Lấy chữ tín làm đầu do đó được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác trong thời gian dài. Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

 • Thu mua phế liệu giá tốt nhất thị trưởng.
 • Cân đúng cân đủ khối lượng phế liệu
 • Thu gom tận nơi, vận chuyển trọn gói.
 • Hợp đồng mua bán, kí chú rõ ràng trước khi gom hàng.
 • Thanh toán tiền hàng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Các loại phế liệu Lộc Phát thu mua

Phế liệu kim loại

 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu kẽm
 • Thu mua phế liệu chì
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu niken
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu hợp kim

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Phế liệu công nghiệp

 • Thu mua phế liệu nhà xưởng
 • Thu mua phế liệu máy móc cũ
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng

Phế liệu khác

Thu mua phế liệu nhựa

Thu mua giấy vụn

Để có thể chủ động trong quy trình thu gom cũng như mở rộng thị trường, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như: xe tải, máy cẩu, máy cào, … để hỗ trợ tháo dỡ công trình.

3. Giá thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Giá phế liệu ở mỗi địa phương trong tỉnh lại có giá khác nhau. Phế liệu tại đây có mức giá khá thấp, chỉ bằng 40% đến 50% giá phế liệu tại các thành phố lớn. Tình trạng mỗi ngày báo một giá diễn ra thường xuyên.

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến việc thay đổi giá phế liệu hằng ngày: như các thương lái ép giá; chất lượng phế liệu không đạt yêu cầu, phát sinh chi phí vận chuyển lên cơ sở lớn, giá nhân công tăng, …

Đối với các cơ sở phế liệu ở địa phương đa phần phải thu gom, tích trữ phế liệu đủ số lượng lớn mới bán 1 lần. Việc dự trữ phế liệu có rất nhiều rủi ro dẫn đến giảm giá thành thu mua. Có thể liệt kê các chi phí khấu hao như: tiền mặt bằng, tiền nhân công, tiền mua máy móc, chi phí vận chuyển, và hao hụt khối lượng.

Một số trường hợp trữ phế liệu đúng lúc bán được giá cao thì lợi nhuận nhiều. Nhưng sẽ có trường hợp mua vào gia cao, dự trữ đến lúc bán thì bị rớt giá. Rồi sau đó để bù lại khoản thua lỗ đó các cơ sở sẽ thu mua với giá thấp hơn thị trường. Đây là các trường hợp rất thường gặp khi mua bán với cơ sở nhỏ lẻ.

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Tuy nhiên tình trạng này sẽ không xảy ra khi bán phế liệu trực tiếp cho các cơ sở lớn như công ty phế liệu Lộc Phát. Cam kết bao tiêu sản phẩm, nhận đăng cai, đầu thầu phế liệu. Sẽ không có tình trạng ăn chặn giá thành. Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp với giá cao. Thu gom phế liệu định kì tại các cửa hàng, công ty, nhà xưởng.

4. Quy trình thu mua phế liệu tận nơi

Công ty phế liệu Lộc Phát địa chỉ tại 225 Lê trọng Tấn, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân là đơn vị thu mua phế liệu tận nơi trên toàn quốc. Với quy mô phát triển lớn, Lộc Phát đã và sẽ tiếp tục xây dựng các chi nhánh ở Đồng Tháp và tất cả tỉnh thành trong nước. Do đó sẽ dễ dàng tiến hành việc thu mua phế liệu tại Đồng Tháp nhanh chóng.

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Đến với Lộc Phát quý khách hàng sẽ luôn yên tâm có được mức giá cao và đảm bảo quy trình thực hiện nhanh chóng nhất:

Tiếp nhận thông tin khách hàng để nắm được nhu cầu, sau đó nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát. Xem xét vị trí, số lượng, chất lượng hàng hoá và định giá.  Khách hàng thống nhất, Lộc Phát sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và điều xe cùng đội vận chuyển đến thu gom phế liệu. Sau đó sẽ thanh toán cho quý khách đầy đủ ngay lập tức theo thoả thuận đã kí.

5. Làm thế nào để khách hàng yên tâm hợp tác với Lộc Phát

Khi trở thành đối tác của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi có: Giấy phép đăng kí kinh doanh rõ ràng; chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy phế liệu không qua trung gian; chúng tôi luôn cân đo khối lượng chính xác, trung thực và khách quan; đội ngũ nhân viên tham khảo, bốc xếp, đội xe chuyên nghiệp, tận tâm; luôn phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ Tết. Đảm bảo bao tiêu hàng hoá, thu mua phế liệu tại Đồng Tháp giá cao nhất thị trường, không phát sinh chi phí khác.

thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ tham khảo ngay qua hotline 0901 304 700.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]