Thu mua phế liệu ở đâu giá cao, uy tín chuyên nghiệp?

Thu, 27/02/2020 - 12:19

Kinh doanh phế liệu đang dần phát triển mạnh ở Việt Nam trong các năm gần đây. Minh chứng là các công ty cơ sở thu mua mọc lên ngày càng nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm lời giải cho câu hỏi thu mua phế liệu ở đâu giá cao, uy tín, chuyên nghiệp?

Xem thêm: Cách phân loại rác thải sinh hoạt chuẩn nhất

Thu mua phế liệu ở đâu

Các vấn đề cần chú ý trước khi bán phế liệu

Nắm giá thị trường: Khi cần thanh lý phế liệu, bạn nên nắm được giá trên thị trường (ít nhất là đối với các phế liệu bạn đang có). Thu mua phế liệu đang là một trong các ngành đem lại lợi ích cao, không cần vốn nhiều nhưng lợi nhuận cao. Vì vậy các công ty trung gian xuất hiện gây hỗn loạn thị trường. Từng đơn vị lại có mức giá khác nhau để thu hút khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu giá thị trường trước khi quyết định bán phế liệu cho 1 đơn vị nào. Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao.

Tham khảo giá: Nắm giá thị trường rồi thì bạn nên điện thoại các “ông lớn” để được báo mức giá chuẩn nhất.

Thu mua phế liệu ở đâu

Chọn lựa đối tác uy tín: Không chỉ dựa vào mức giá bên công ty báo mà hãy tìm hiểu thu mua phế liệu ở đâu uy tín chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty ngày nay đặt trụ sở ảo để qua mắt người bán. Các công ty đó chỉ là trung gian nên bạn cần cẩn thận nếu không muốn tốn thời gian cũng như chuốc bực tức vào mình. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu về tài chính của đối tác. Nếu không thể huy động vốn có thể họ sẽ khất khoản thanh toán và trả sau. Bạn sẽ không thể làm gì khác vì hàng đã được bốc lên xe.

Hợp tác dài hạn: Khi đã tìm được đối tác uy tín thì bạn nên đồng hành cùng họ. Vì nếu hợp tác lâu dài sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn.

Thu mua phế liệu ở đâu

Phải có hợp đồng thu mua: Đối với các dự án công trình lớn với lượng phế liệu khổng lồ, khách hàng nên làm hợp đồng đầy đủ. Có cam kết rõ ràng từ 2 bên. Vì thường trong quá trình thu mua sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Nếu có hợp đồng cam kết đầy đủ thì bạn sẽ không chịu thiệt thòi.

Thu mua phế liệu ở đâu giá cao uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang thắc mắc công ty thu mua phế liệu ở đâu uy tín, giá cao và chuyên nghiệp? Công ty phế liệu Lộc Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Tây Ninh TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên mua phế liệu với mức giá cao hơn thị trường. Hơn nữa chúng tôi là công ty thu mua không qua trung gian nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu mua phế liệu ở đâu

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đứng TOP nên các bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn luôn có hợp đồng khi thực hiện thu mua để tránh các tình huống sự cố không đáng có. Khi thu gom phế liệu xong chúng tôi sẽ dọn dẹp gọn gàng trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khác.

Phế liệu Lộc Phát luôn có nguồn vốn lưu động lớn nên việc thanh toán vô cùng nhanh chóng bằng các hình thức thanh toán tại chỗ hoặc chuyển khoản. Không để quý khách phải chờ đợi.

Cam kết dành cho khách hàng của phế liệu Lộc Phát

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường, và thanh toán nhanh chóng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp uy tín.

Thu mua phế liệu ở đâu

  • Giá cạnh tranh: Lộc Phát đảm bảo giá cả thu mua sẽ cao nhất thị trường
  • Không ngại số lượng: Dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi cũng nhận thu mua.
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán tiện lợi
  • Thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật
  • Chúng tôi có cơ sở chuyên thu mua phế liệu trên khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm về đơn vị Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]