Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao – Công ty phế liệu Lộc Phát

Thu, 27/02/2020 - 12:54

Lộc Phát là công ty hàng đầu thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao uy tín. Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ thu gom phế liệu 1 cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chất thải nguy hại là gì? Xử lý chất thải nguy hại như thế nào?

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao

Hiện nay nhu cầu thanh lý nhà xưởng đang rất lớn, do đó dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng của Lộc Phát rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong các việc làm cần thiết đến doanh nghiệp tái cấu trúc lại. Ngoài ra cũng là một nguồn thu khá lớn cho các doanh nghiệp.

Nhà xưởng có nhiều kim loại giá trị cao và dễ tái chế, tái sử dụng. Các kim loại dễ thấy nhất thường là nhôm, đồng, sắt, inox…

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Sau khi thu gom các kim loại này sẽ được sử dụng cho ngành công nghiệp tái chế. Chúng đem lại giá trị cao, do đó đã khiến nhu cầu thu mua phế liệu nhà xưởng tăng.

Dịch vụ của công ty luôn được đánh giá cao trên thị trường không các do giá cả mà còn ở chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín.

Xem thêm: Cách phân loại rác thải sinh hoạt chuẩn nhất

Các mặt hàng công ty thường thu mua

Khi thu mua phế liệu nhà xưởng công ty thường xuyên mua các mặt hàng sau đây:

Thu mua phế liệu nhà xưởng

  • Các trang thiết bị máy móc hỏng hóc
  • Các dụng cụ kim loại không sử dụng được nữa
  • Thu mua phế liệu hợp kim tại nhà xưởng xí nghiệp
  • Các hàng hóa tồn kho không thể sử dụng
  • Xác của nhà xưởng
  • Thu mua nhà xưởng tại các khu vực trên toàn quốc

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng Lộc Phát

Nếu là một khách hàng mới và đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu nhà xưởng, công ty Lộc Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Các ưu điểm nổi trội của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thu mua nhanh chóng hiệu quả

Đầu tiên không thể không nhắc đến là sự chuyên nghiệp hiệu quả trong dịch vụ của Lộc Phát. Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên khắp cả nước chỉ cần có nhu cầu thu mua phế liệu nhà xưởng hãy gọi 0901 304 700.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và chăm sóc tham khảo báo giá sơ bộ cho quý khách. Khi khách hàng đồng ý công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát và định giá. Chỉ cần đạt được thỏa thuận, Lộc Phát sẽ nhanh chóng làm hợp đồng và tiến hành thu gom.

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm

Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm, năng động. Nhờ đó công việc tháo dỡ thu gom được diễn ra nhánh chóng hiệu quả. Ngoài ra đội ngũ xe tải chuyên dụng máy múc luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Sau khi hoàn tất thu mua nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng để trả lại không gian cho doanh nghiệp. Khách hàng luon đánh giá cao về tinh thần làm việc của các nhân viên công ty. Lộc Phát sẽ nhanh chóng giúp bạn tái cấu trúc lại doanh nghiệp tốt hơn.

Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao

Một ưu điểm khác đó là giá cả do công ty đưa ra luôn cao hơn so với thị trường. Đồng thời khách hàng nếu muốn làm đại lý, hợp tác dài lâu sẽ có mức chiết khấu hoa hồng cao.

Quý khách sẽ được hưởng mức gia cao hơn so với thị trường khi hợp tác với chúng tôi.

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Thanh toán uy tín ngay khi thu mua

Lộc Phát luôn hoạt động dựa trên số vốn lớn và hàng phế liệu khi được thhu mua sẽ tái chế ngay. Chúng tôi sẽ thanh toán nhanh chóng ngay sau khi thu mua. Bằng nhiều hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách tùy theo nhu cầu.

Khi có nhu cầu, quý khách hãy gọi ngay 0901 304 700 chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu nhà xưởng với giá cao nhất dịch vụ tốt nhất.

Công ty còn chuyên nhận thu mua phế liệu tại Tiền Giang, TPHCM, Bình Dương và các khu vực khác

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]