Công ty thu mua phế liệu Kiên Giang uy tín giá cao chuyên nghiệp

Sun, 01/03/2020 - 11:06

Vài năm trở lại đây Kiên Giang là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Nổi tiếng với  nhiều cảnh đẹp, cảnh quan xanh – sạch – đẹp. Để có thể giữ được môi trường sạch đẹp đòi hỏi phải giảm thiểu rác thải. Sự phát triển nghề thu mua phế liệu tại Kiên Giang góp phần làm được điều đó. Hiện tại nơi đây vẫn là thị trường nóng của lĩnh vực này. 

1.Công ty Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh đang phát triển, là tỉnh có diện tích lớn nhất ở ĐBSCL. Là tỉnh đang phát triển, được đánh giá là top 3 khu vực miền Tây nam bộ về kinh tế. Du lịch, dịch vụ, công nghiệp ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng được đổi mới. Đời sống người dân ngày càng đầy đủ. Cùng với sự phát triển kinh tế, lượng rác thải, phế thải ngày càng nhiều. Việc ra đời và phát triển của các cơ sở thu mua phế liệu Kiên Giang thật sự cần thiết.

thu mua phế liệu Kiên Giang

Công ty phế liệu Lộc Phát thu mua phế liệu ở Kiên Giang là một công ty phế liệu có uy tín tại Tp.HCM. Nhiều năm hoạt động với phạm vi toàn quốc. Chuyên thu mua phế liệu giá cao:

 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu thiếc
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu niken
 • Thu mua phế liệu chì
 • Thu mua phế liệu hợp kim

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua giấy vụn, vải cuộn. Nhận thu mua xác nhà xưởng, tháo dỡ xác nhà. Với hệ thống đại lý trải dài cả nước, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị để tháo dỡ, vận chuyển phế liệu.

thu mua phế liệu Kiên Giang

2.Các khu vực Lộc Phát thu mua phế liệu Kiên Giang

Công ty Lộc Phát nhận mua bán phế liệu ở tại 2 thành phố và các huyện đất liền ở Kiên Giang: Thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên. 12 huyện: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng.

Không chỉ thu mua ở cơ sở phế liệu, chúng tôi còn thu mua phế liệu tận nơi ở các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng ở Kiên Giang. Mức giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

thu mua phế liệu Kiên Giang

3.Quy trình thu mua phế liệu Kiên Giang

Quy trình thu mua phế liệu được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 • Quý khách liên hệ hotline 0901 304 700, Lộc Phát tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ di chuyển đến địa phương để khảo sát địa điểm, kiểm tra chất lượng phế liệu và thẩm định giá.
 • Sau khi đôi bên thống nhất giá cả sẽ tiến hành kí kết hợp đồng giao dịch. Bao gồm thoả thuận giá cả, hình thức thanh toán, cách thức vận chuyển. Và ký kết bao tiêu sản phẩm, hợp tác lâu dài để thu mua phế liệu Kiên Giang.
 • Sau khi đã hoàn tất hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành công việc. Cho phế liệu lên xe và dọn dẹp mặt bằng trước khi vận chuyển đi. Lộc Phát sẽ thanh toán toàn bộ chi phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

thu mua phế liệu Kiên Giang

4.Lộc Phát cam kết thu mua phế liệu Kiên Giang giá cao

Chúng tôi cam kết mua phế liệu giá tốt nhất. Nổi tiếng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín trên thị trường. Lộc Phát cam kết:

 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín
 • Cân đúng, cân đủ
 • Bao trọn gói vận chuyển
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng
 • Bao tiêu sản phẩm, hợp tác lâu dài
 • Thanh toán chi phí đầy đủ.

thu mua phế liệu Kiên Giang

Đến với Lộc Phát quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu Kiên Giang. Chúng tôi hỗ trợ tham khảo khách hàng 24/7, vận chuyển nhanh chóng, cập nhật thông tin kịp thời. Các biến động về giá thu mua được thông báo hằng ngày để khách hàng nắm bắt kịp thời.

Đồng đỏ là gì? Đồng thau là gì? Cách phân biệt chính xác

Tue, 27/10/2020

Nội dung Đồng đỏ là gì?Khái niệm về đồng đỏNhững ưu điểm nổi bật của đồng đỏĐộ bền cao và ít bị ăn mònĐộ dẻo cao dễ dàng chế tácĐồng thau là gì?Ưu điểm nổi bật của đồng thauHướng dẫn cách phân biệt đồng đỏ và đồng thauPhân biệt qua thành phần kim loạiKhác biệt […]

Hợp kim là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Hợp kim

Tue, 27/10/2020

Nội dung Hợp kim là gì?Ưu điểm nổi bật của Hợp kimCác loại hợp kim phổ biến hiện nayHợp kim đồngHợp kim nhômHợp kim titanHợp kim của sắtHợp kim thépHợp kim kẽmHợp kim inoxỨng dụng của hợp kim trong cuộc sốngHợp kim nhômHợp kim đồngHợp kim sắtHợp kim Titan Với công nghệ tiên tiến và […]

Ô nhiễm môi trường – Nguyên Nhân, Biểu Hiện và Biện Pháp khắc phục

Tue, 27/10/2020

Nội dung Những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trườngÔ nhiễm do các chất khí thải ra từ hoạt động công nghiệp và sinh hoạtÔ nhiễm do hóa chất bảo vệ thực vật và chất độc hóa họcÔ nhiễm do các chất phóng xạÔ nhiễm do các chất rắnÔ nhiễm do sinh vật gây bệnhÔ […]

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 1

Sat, 24/10/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 1 – Lộc PhátLộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 1Vì sao tại kcn Tân Kim lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]