Công ty thu mua hợp kim phế liệu

Thu, 20/02/2020 - 02:09

Hợp kim có khả năng tái chế và tính năng ứng dụng cao. Do đó phế liệu hợp kim thường được các đơn vị thu mua với giá khá hấp dẫn.

Lộc Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu hợp kim với số lượng lớn trên toàn quốc. Qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về phế liệu hợp kim và cũng như mức giá trên thị trường của chúng.

Định nghĩa về hợp kim là gì và phân loại hợp kim

Hợp kim chính là một hợp chất rắn giữa các nguyên tố kim loại với nhau hoặc giữa nguyên tố kim loại và nguyên tố phi kim. Do đó hợp kim cũng có các tính chất đặc trưng ưu việt của kim loại chẳng hạn như: dẻo, có ánh kim, có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt nhưng lại dễ uốn theo hình dạng mong muốn.

Hợp kim được chia thành 2 loại chính là phức tạp và đơn giản. Cụ thể là:

Hợp kim đơn giản là một hợp chất tạo thành dựa trên cơ sở chính là kim loại. Có nguyên tố chính là kim loại. Ví dụ như giữa kim loại với á kim (thép chính là 1 hợp kim của sắt và cacbon). Hay giữa 2 kim loại với nhau như hợp kim la tông là kết hợp giữa đồng và kẽm. Hơn nữa, các hợp kim đơn giản còn được chia nhỏ thành các loại như:

 • Hợp kim sắt (tên gọi khác hợp kim đen) là hợp kim với thành phần chính là sắt và kết hợp nhiều nguyên tố khác. 
 • Hợp kim của các kim loại ngoài sắt được gọi là hợp kim màu. 1 số hợp kim màu thường thấy là đồng điều, vàng tây, hợp kim nhôm hay đồng thau…
 • Hợp kim gốm là hợp kim kết hợp giữa Cacbua Vonfram và Coban

– Hợp kim phức tạp là hợp kim có nguyên tố chính là kim loại kết hợp với 2 hay nhiều nguyên tố khác nhau.

Đặc tính ưu việt của các sản phẩm hợp kim chính là luôn cho các đặc điểm nổi trội hơn so với kim loại nguyên chất hợp thành nó. Chẳng hạn đối với thép là hợp kim của sắt và cacbon có độ bền cao và chắc chắn là hơn hẳn so với kim loại sắt. Hiện nay các sản phẩm hợp kim ngày càng phổ biến hơn, do hợp kim được tạo ra có các đặc tính vượt trội hơn đồng thời hạn chế được các nhược điểm của kim loại nguyên chất. Do đó mà các sản phẩm hợp kim ngày có giá trị kéo theo vấn đề thu mua phế liệu hợp kim cũng có giá cao hơn kim loại khác.

Tìm hiểu về phế liệu hợp kim

Hợp kim chính là kết hợp giữa á kim và kim loại. Chúng có thể tạo nên nhiều sản phẩm kim loại với tính năng ưu việt. Trong ngành công nghiệp khai thác, công nghiệp điện tử và đồ gia dụng thì đây là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng rất nhiều.

thu mua phế liệu hợp kim

Phế liệu hợp kim là các sản phẩm có chứa hợp kim và bị loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc sinh hoạt. Loại phế liệu này có khả năng tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì thế mức giá của nó trên thị trường khá cao. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể bán cho các công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín. Hành động này sẽ mang lại giá trị kinh tế cho chính bạn, đồng thời tiết kiệm tại nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt.

Lợi ích khi thanh lý phế liệu hợp kim

Hợp kim phế liệu là hợp chất có thể tái chế cao và được ứng dụng vào nhiều trong sản xuất và đời sống. Do đó chúng thường được thu mua với giá rất hấp dẫn. Lộc Phát sẽ điểm qua 1 số lợi ích khi thanh lý phế liệu hợp kim.

Từ các sản phẩm có hợp kim đã được loại bỏ trong quá trình sản xuất công nghiệp hay sau quá trình sử dụng hàng ngày có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhờ vào ngành công nghiệp tái chế. Vì thế, khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng phế liệu hợp kim hãy liên hệ và thanh lý cho công ty Lộc Phát. Việc này vừa giúp mang lại một phần giá trị kinh tế từ các phế liệu tưởng như bỏ đi, đồng thời tiết kiệm nguồn tài nguyên đang càng khan hiếm và góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Đặc biệt khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim của Lộc Phát chúng tôi sẽ dọn dàng sạch sẽ gọn gàng kho bãi sau khi thu mua để trả lại cho quý vị một mặt bằng thoáng đãng sử dụng vào nhiều việc khác nhau thay vì chỉ chứa 1 đống phế liệu từ ngày này qua ngày khác. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn rất thân thiện nhiệt tình với khách hàng giúp cho quý khách thật sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Có hoa hồng cho người giới thiệu khách hàng đến với chúng tôi.

Tùy vào các đặc tiisnh riêng của từng hợp kim mà người ta sẽ chia và phân loại các phế liệu hợp kim khác nhau. 

Phân loại phế liệu hợp kim

Tùy theo các đặc tính của loại hợp kim, người ta chia thành nhiều loại phế liệu khác nhau. Một số loại phổ biến như:

 • Phế liệu hợp kim sắt: Còn được biết đến với tên phế liệu hợp kim đen. Thành phần chủ yếu của chúng là sắt và các nguyên tố giá trị khác.
 • Phế liệu hợp kim màu: Là sự kết hợp giữa các kim loại khác nhau ngoài sắt ra. Như đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm và vàng tây…
 • Phế liệu hợp kim Niken: Là một hợp kim cấu thành từ nguyên tố chính là Niken. Đây là loại hợp kim có giá trị khá cao và khi thu mua phế liệu Niken có thể định giá dựa theo hàm lượng niken.
 • Phế liệu hợp kim gốm: Đây là hợp kim của cácbun vonfram kết hợp Coban. Có thể có sự xuất hiện của titan cacbua.

thu mua phế liệu hợp kim

Không các vậy phế liệu hợp kim còn được chia theo số lượng kim loại có mặt. Nếu nhiều kim loại, nguyên tố tạo thành thì gọi là hợp kim phức tạp. Có 1 thành phần thì là hợp kim đơn giản.

Các loại phế liệu hợp kim thường được thu mua

Công ty thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp như: Chip (Insert CNC) cũ nát, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim qua quá trình sử dụng. Bạn không nên bỏ vì đấy là các kim loại quý, thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền lập tức và thu mua trên toàn quốc. Giá thu mua có thể thay đổi theo số lượng. Thông thường khi thu mua phế liệu hợp kim thì chúng sẽ nằm trong các vật, chất được loại ra trong quá trình sản xuất. Phổ biến và dễ thấy nhất là:

Các mảnh  dao CNC cũ.

Dao tiện ren:

 • Mua hợp kim phế liệu hợp kim, carbide, dao tiện, phay, insert CNC
 • Chi thu mua các dụng cụ cơ khí thước cặp, đầu BT 40, và đầu BT 50 cũ mới…
 • Thu mua các loại mũi dao phay cũ mới tiện, khoan, taro các loại qua sử dụng. Thu mua hợp kim xả gỗ, khoan dầu khí, củ khoan dầu khí. Với số lượng nhiều hay ít tùy ý.
 • Thu mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán hư nứt.
 • Thu mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ

thu mua phế liệu hợp kim

 • Chip ( insert CNC ) cũ nát
 • Mũi khoan dầu khí
 • Dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng
 • Mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt
 • Mua thép gió, khoan thép gió bể
 • Dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc, 3 tấc

Giá thu mua phế liệu hợp kim tốt nhất

Ngày nay rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó giá thu mua phế liệu thường không thống nhất với nhau. Tuy nhiên so với các loại phế liệu khác thì hợp kim có tính năng vượt trội hơn. Do đó giá thu mua phế liệu hợp kim được ưu ái hơn và cao hơn thị trường. Tùy theo thành phần hợp kiim sẽ quyết định chênh lệch mức giá. Nhưng trung bình loại phế liệu này sẽ giao động từ 350.000 – 550.000 đồng/ 1kg

thu mua phế liệu hợp kim

Đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Thực tế sẽ có sự chênh lệch chút ít, tùy theo tình hình thị trường, khoảng cách vận chuyển, chất lượng, số lượng…. Do đó để có thể nắm được mức giá cụ thể ở thời điểm hiện tại, hãy  liên hệ với phế liệu Lộc Phát theo hotline: 0901 304 700 để được tham khảo báo giá tốt nhất thị trường.  

Giá phế liệu hợp kim biến động như thế nào【NGÀY 18/12/2020】

Bắt đầu từ thời điểm năm 2017 đến nay thì ngành thu mua phế liệu đang dần phát triển mạnh trên thị trường. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đua nhau thu mua các loại phế liệu, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành này. Giá cả thu mua phế liệu hợp kim lên xuống ở mỗi thời điểm là 1 vấn đề nóng hổi mà các đơn vị thu mua luôn chú ý.

Đặc biệt là nguồn cung phế liệu nhập khẩu đang bị trì trệ vì nhiều lý do khác nhau. Nguồn phế liệu trong nước bắt đầu được chú ý hơn thì giá hợp kim phế liệu cũng gia tăng rất nhiều so với trước đây. Cũng nhờ đó mà thị trường thu mua phế liệu trong nước đang bắt đầu sôi động và tạo điều kiện kinh doanh cho các đơn vị thu mua cũng như giải quyết các vấn đề thừa thải phế liệu của khách hàng.

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu hợp kim uy tín

Để đáp ứng được nhu cầu bán phế liệu hợp kim ngày càng cao, nhiều đơn vị thu mua đã ra đời. Lộc Phát có thể kể đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Khi hợp tác với phế liệu Lộc Phát, quý khách sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Giá cao nhất thị trường: Đối với người bán thì điều họ chú ý nhiều nhất chính là giá cả thu mua phế liệu. Lộc Phát cam kết giá thu mua phế liệu hợp kim cao nhất trên thị trưởng.
 • Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ tham khảo, khảo sát đưa ra giá hợp lý. Quy trình thu mua chuyên nghiệp giúp công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thanh toán đúng hẹn: Chúng tôi cam kết thanh toán đúng thời hạn thỏa thuận. Bằng nhiều hình thức linh hoạt như chuyển khoản, tiền mặt phù hợp nhu cầu khách hàng.
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Hơn nữa chúng tôi cũng cung cấp nhiều chương trình chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài.

Xem thêm địa chỉ thu mua phế liệu inox uy tín giá cao tại thành phố HCM

thu mua phế liệu hợp kim

Vì thế Lộc Phát sẽ là công ty thu mua phế liệu hợp kim tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu hợp kim Lộc Phát

Giá cả cạnh tranh và luôn cao hơn thị trường: Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát cam kết là đơn vị luôn đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh cao và nằm phân khúc cao hơn so với giá thị trường hay các cơ sở kinh doanh khác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệpNhân viên bốc vác, tháo dỡ và các tham khảo viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ nhanh chóng tham khảo, cử người khảo sát và đưa ra mức giá hợp lý. Khi đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành thu mua hợp kim phế liệu giá cao theo quy trình khoa học hiệu quả.

Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức: Sau khi đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành tháo dỡ xong phế liệu, Lộc Phát sẽ thanh toán tiền hàng 1 lần nhanh chóng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản hay tiền mặt vô cùng tiện lợi.

Không ngại số lượng thu mua: Dù quý khách cần thanh lý nhiều hay ít, chúng tôi cũng nhiệt tình giải quyết nhanh nhất.

Vận chuyển nhanh chóng: Công ty sở hữu đội ngũ xe chuyên chở phục vụ việc vận chuyển phế liệu và các giải pháp thực hiện hợp đồng đơn giản, tiện lợi nhất.

Hiện tại Lộc Phát nhận thu mua phế liệu tại Tiền Giang và các khu vực lân cận nhanh chóng giá cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu tại Lộc Phát

Công ty đã thiết kế quy trình khoa học nhanh chóng theo 3 bước:

Bước 1: Khảo sát bãi phế liệu

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phí khách hàng, nhân viên Lộc Phát sẽ nhanh chóng đến khảo sát về chất lượng số lượng phế liệu mà khách hàng cần thanh lý. Sau đó chúng tôi sẽ định giá và báo chính xác nhất cho quý khách. Đảm bảo đưa ra giá cả hợp lý cạnh tranh.

Bước 2: Vận chuyển thu gom nhanh

2 bên khi đã thỏa thuận được giá cả sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán. Nhân viên sẽ nhanh chóng vận chuyển thu gom phế liệu nhanh gọn. Trả lại khách hàng mặt bằng sạch sẽ thông thoáng.

Bước 3: Thanh toán đúng hạn

Cuối cùng chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ đúng hạn cho khách hàng theo cam kết. Hơn nữa, chúng tôi còn đưa ra nhiều hình thức thanh toán phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT 

 • Địa chỉ: 225 Lê trọng Tấn ,phường Bình Hưng Hoà ,quận Bình Tân
 • Địa chỉ: 24/78 A Đường Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • SĐT: 0901 304 700
 • Email: phelieulocphat@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]