Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Tại Tphcm

Thu, 20/02/2020 - 02:03

1 : Phế Liệu Đồng là gì ?

Đồng là nguyên tố hóa học ký hiệu Cu. Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao nên được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống hằng ngày cũng như trong cách nghành công nghiệp nặng. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Phế liệu Đồng hay còn gọi là Đồng phế liệu được lấy ra từ các vật dụng sinh hoạt hằng ngày đặt biệt là các vật dụng đồ điện tử thường có rất nhiều Đồng. Tưởng rằng phế liệu đồng là các thứ bỏ đi không còn giá trị hoặc bạn cho rằng nó không đáng bao nhiêu tiền ,  nhưng một số loại vẫn có giá thành khá cao, bạn có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ chúng do giá thành của chúng khá cao. Nhất là các loại như đồng phế liệu , người ta thường bảo Vàng , Bạc , Đồng … Vậy là đồng đứng thứ 3 về mặt giá trị trong các kim loại . Vì Vậy Bạn nên giữ lại và bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao chuyên nghiệp.

Ống Đồng

Ống Đồng

2 : Phế Liệu Đồng có nhiều ở đâu ?

Trong đời sống hằng ngày phế liệu đồng thường phát sinh rất nhiều như các thiết bị điện gia dụng , hay các công trình …

2.1 : Thiết bị Điện Gia Dụng

Trong sinh hoạt hằng ngày các thiết bị điện gia dụng phục vụ sinh hoạt hằng ngày như tivi , đầu đĩa , âm ly , tủ lạnh … trong tất cả các thiết bị này điều có 1 lượng dù ít hay nhiều phế liệu đồng mà các bạn có thể tận dụng bán được.

Ngoài ra các thiết bị khác như Moter , máy bơm nước hay các loại thiết bị có trục xoay để phát sinh năng lượng thì thường có một khối lượng đồng rất lớn .

2.2 : Công trình xây dựng Hoặc công trình điện

Tại sao công trình xây dựng thường có một khối lượng đồng phế liệu rất lớn , vì các công trình thường sử dụng các loại đây dẫn điện rất lớn mà các bạn biết rồi đấy , Đồng là một kim loại dẩn điện cực tốt nên trong các công trình xây dựng đồng được sử dụng rất nhiều và cực kỳ phổ biến .

Đồng phế liệu ở công trình còn có thể được bỏ ra từ phần dư thừa của các dây dẫn của kim chống sét .

Thường thì giá Đồng ở đây khá cao do chất liệu đồng ở đây tốt hơn nhiều so với các loại đồng khác

Đồng Công Nghiệp

Đồng Công Nghiệp

 

Phế liệu đồng

Phế Liệu dây Đồng

>>> Xem thêm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương

3 : Các điều cần biết về phế liệu đồng

Đồng là một kim loại được phát hiện và sử dụng trong thời kỳ đầu của lịch sử loài người. Đến ngày nay, kim loại này vẫn có vai trò hết sức quan trọng. Hầu hết chúng có mặt ở nhiều hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt. Hiện nay thường có mặt ở các loại dây điện, viễn thông, các thiết bị điện tử…

Sau khi chúng không thể sử dụng nữa có thể bán lại phần đồng cho các công ty thu mua phế liệu đồng giá cao như Lộc Phát. Ở đây đồng sẽ được đem tái chế và dùng cho nhiều mục đích.

Dù vậy hầu hết phế liệu đồng không phải là nguyên chất. Thường chỉ là hợp kim đồng nhưng vẫn có giá trị khá cao.

 

thu mua phế liệu đồng

 

4 : Phế liệu đồng có giá bao nhiêu ?

Phế liệu đồng có giá mua vào khá cao so với các loại kim lại khác. Do nó có tính ứng dụng rộng rãi sau quá trình tái chế. Nhưng lại rất khó đưa ra mức giá cụ thể về phế liệu đồng do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bảng giá Phế liệu Đồng Hôm Nay 2019 .

Giá Phế Liệu Đồng Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Đồng Đồng cáp 140.000 – 220.000
Đồng đỏ 120.000 – 200.000
Đồng vàng 100.000 – 180.000
Mạt đồng vàng 60.000 – 120.000
Đồng cháy 100.000 – 160.000

Để cập nhật liên tục bảng giá phế liệu đồng một cách nhanh nhất hãy gọi cho chúng tôi 0901 304 700 , chúng tôi sẻ báo giá cho bạn

4.1 : Trạng thái và chất lượng của các loại đồng phế liệu

Bảng giá này là bảng giá tham khảo cơ bản do tùy vào chất liệu đồng mà nó có giá thành khác nhau .

Phế liệu đồng thường được định giá dựa theo chất lượng và trạng thái. Nghĩa là đối với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau, giá thu mua phế liệu đồng cũng khác nhau. Theo đó đồng được chia thành 3 loại chính:

Phế Liệu Đồng Loại 1 : là các loại đồng không chứa các chất ô nhiễm, không chứa tạp chất thành phần nguyên chất và cách nhiệt tốt. Loại này có mức giá thu mua cao nhất loại này có khi có giá rất cao hơn 220k/1kg .

Loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện công nghiệp , xây dựng và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn . Nếu còn nguyên cuộn chúng tôi sẻ thu mua giá cao hơn nửa .

 đồng dây cáp lớn

Đồng dây cáp lớn

Phế liệu đồng Loại 2 : là đồng có tạp chất, chất ô nhiễm. Loại này giá thấp hơn.

Thông thường đồng loại 2 thường là các loại trong điện dân dụng có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ

Đồng Sợi nhỏ

Đồng Sợi nhỏ

Phế Liệu Đồng Loại 3 :  Loại 3 thường thì giá thành thấp do nó chứa rất nhiều các loại tạp chất khác trong đó , các loại này tái chế thường cho một lượng % đồng rất thấp

Loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

đồng miếng

Phế Liệu Đồng Miếng 

 

Dây đồng sợi nhỏ

4.2 : Loại Phế liệu Đồng Nào Có Giá trị cao ?

1 : Cuộn dây đồng phế liệu

Cuộn dây đồng phế liệu là một trong các loại phế liệu có chứa hàm lượng đồng cao nhất do tính ứng dụng của nó thường dùng để tải điện cao nên chất lượng đồng ở đây khá tốt. Chính vì thế giá thu mua cuộn dây đồng phế liệu tương đối cao so với các loại đồng khác.

Nếu bạn đang có cuộn dây đồng phế liệu hư hỏng hoặc không cần dùng tới và cần giải phóng bớt không gian lưu trữ hãy liên hệ với chúng tôi.

Cuộn dây đồng

Cuộn Dây đồng được thu mua với giá cao

2 : Lõi Đồng trong các máy móc

Không chỉ cuộn dây đồng phế liệu mới có chất liệu đồng tốt mà các lõi đồng trong các thiết bị máy móc như Môter: máy bơm nước hoặc các loại máy móc có trục xoay để phát sinh năng lượng cũng chứa tỉ lệ đồng lớn.

Trường hợp phần lõi đồng trong các loại máy móc và các thiết bị này bị hỏng hóc bạn cần thay mới thì thay vì bỏ chúng đi một cách lãng phí, bạn có thể liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu như chúng tôi  để có thể thu về một khoản tiền không nhỏ có thể giúp cho việc mua sản phẩm mới bớt chi phí hơn.

Ngoài ra nếu các thiết bị này của bạn cần thay mới luôn thì hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẻ định giá và giúp các bạn giải quyết 1 cách gọn gàng đỡ mất công tốn thời gian suy nghỉ .

Lõi đồng trong máy móc

Lõi đồng trong máy móc cũng là mội loại đồng có chất lượng tốt

3 : Các thanh Đồng Nguyên Chất

Các Thanh đồng nguyên chất thường được sử dụng trong các công trình điện cao thế hay các công trình chống set là loại phế liệu được bán với giá cực kì cao bởi chúng tinh khiết không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên giữ nguyên được các đặc tính của kim loại đồng.

Với loại này, người ta có thể xử lý cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài các loại phế liệu đồng nêu trên thì trong đời sống hắng ngày còn rất nhiều loại khác có giá trị khá cao mà các bạn nên gọi cho chúng tôi khi cần thanh lý và dọn dẹp chúng .

Ống đồng nguyên Chất

Ống đồng nguyên Chất có giá thành rất cao

5 : Cơ sở thu mua phế liệu đồng ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước . Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để chọn cho mình đơn vị thu mua tốt nhất .

Công ty địa chỉ thu mua phế liệu cũng là 1 yếu tố quan trọng ảnh hướng mức giá phế liệu. Ngày nay giá thu mua phế liệu ở các công ty uy tín cao hơn 20 – 35% so với các cơ sở vựa ve chai nhỏ lẻ.

Địa chỉ công ty Lộc Phát

Địa chỉ công ty Lộc Phát

Nhưng tại sao bạn nên chọn Lộc Phát làm đơn vị Thu mua cho bạn bởi vì .

  • Chúng tôi thu mua giá khá cao so với các đơn vị khác trong thị trường phế liệu ngày nay.
  • Chúng tôi Kinh nghiệm thu mua tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước
  • Hợp đồng mua bán rỏ ràng
  • Nhanh chóng thuận tiện giúp bạn khỏi chướng mắt với 1 đống phế liệu
  • Uy tín , Chuyên Nghiệp giúp các bạn có thể tin tưởng và làm ăn lâu dài với chúng tôi
  • Chúng tôi thu mua tận nơi giúp bạn khỏi mất công di chuyển

6 : Lộc Phát thu mua thế liệu ở đâu ?

Hiện này lộc phát thu mua phế liệu nhôm đồng sắt và các kim loại khác ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước , Với đội ngũ nhân viên cơ động chúng tôi sẻ có mặt và giải quyết nhanh chóng .

Tphcm Đồng Nai Bình Dương Bình Phước Vũng Tàu Bình Thuận
Long An Tiền Giang Sóc Trăng Hậu Giang An Giang Vĩnh Long
Trà Vinh Cần Thơ Kiên Giang Cà Mau Đồng Tháp Ninh Thuận
Đà nẵng Khánh Hòa Huế Quảng Ngải Bình Định Quảng Nam

7 : Thị trường phế liệu lúc hiện tại

Thị trường thu mua phế liệu theo từng thời điểm sẽ có sự biến động. Do đó, giá cả sẽ có lúc lên xuống không cố định. Giá phế liệu đồng hôm nay có thể chênh lệch với thời điểm trước.

Hơn nữa mức giá này còn phụ thuộc số lượng, địa điểm và nhiều yếu tố khác nhau.

Dù giá của đồng phế liệu được đánh giá phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng nếu xét mặt bằng thì đồng sẽ có giá thu mua cao nhất.

thu mua phế liệu đồng

8 : Giá phế liệu đồng 1kg bao nhiêu tiền

Giá phế liệu đồng phụ thuộc rất nhiều yếu tố. vì vậy mức giá thường chỉ có tính tương đối. Quý vị có thể tham khảo mức giá thu mua phế liệu đồng cho từng loại khác nhau:

8.1 : Giá phế liệu đồng cáp

Đồng cáp là loại tốt nhất với nhiều tính năng. Thường loại này là đồng dây cáp lớn trong ngành điện cũng như viên thông. Chúng thường có giá trị cao. 1 kg phế liệu đồng cáp sẽ có mức giá khoảng 130.000 – 220.000 VNĐ

8.2 : Giá đồng đỏ phế liệu

Lộc Phát sẽ trả khoảng 120.000 – 200.000 đồng cho 1 kg đồng đỏ. Đây là loại không chứa các chất ô nhiễm hoặc tạp chất khác. Do đó loại này cũng có mức giá tương đối cao.

8.3 : Giá phế liệu đồng vàng

Đồng vàng là loại phế liệu đồng loại 3. Còn gọi là bazo đồng, thải ra các quá trình sản xuất như tiện, phay. Giá trị thu mua sẽ thấp hơn 2 loại trên. Mức giá thu mua thường là 100.000 – 150.000 đồng/ kg.

thu mua phế liệu đồng

Để biết chính xác giá tại thời điểm hiện tại, quý khách nên liên hệ trực tiếp công ty thu mua phế liệu đồng giá cao Lộc Phát theo Hotline: 0901 304 700.

Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Ngoài giá thu mua thì địa chỉ uy tín chuyên nghiệp cũng là vấn đề được khách hàng chú ý. Vì ngày nay các cơ sở đơn vị lớn nhỏ mọc lên, nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín.

Ở TPHCM và các vùng lân cận, công ty Lộc Phát sẽ là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đáng lựa chọn.

thu mua phế liệu đồng

Công ty phế liệu Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu các loại trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp.

Cam kết khi thu mua đồng phế liệu tại Lộc Phát

Khi hợp tác với công ty thu mua phế liệu đồng uy tín Lộc Phát chúng tôi xin cam kết với mọi khách hàng:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng thân thiện

Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng.

Sau khi nhân viên thương lượng giá, khi nhận được sự đồng ý của quý khách, công ty sẽ điều động xe chuyên chở để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán nhanh chóng đúng thời hạn không để khách hàng chờ đợi.

Luôn đảm bảo giá thu mua phế liệu đồng cao nhất thị trường

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích quý khách lên đầu. Không có tình trạng ép giá lật lòng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi tìm đến Lộc Phát.

Nhiều chi nhánh, đến bất cứ nơi đâu khách hàng cần

Dù quý khách hàng đang ở bất kỳ đâu, các quận huyện TPHCM cho đến các khu vực tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… chỉ cần có nhu cầu thu mua phế liệu, hãy liên hệ ngày công ty Lộc Phát chúng tôi sẽ có mặt.

thu mua phế liệu đồng

Với các yếu tố kể trên, Lộc Phát là địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao chuyên nghiệp chất lượng nhất mà quý khách hàng nên lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ thu mua sắt phế liệu uy tín.

Xem thêm: https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-dong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thu mua phế liệu kcn Tân Bình

Tue, 22/09/2020

Nội dung Lộc Phát thu mua các loại phế liệu tại KCN Tân BìnhThông tin và vị trí khu công nghiệp (kcn) Tân BìnhTiêu chí thu mua và cam kết tại KCN Tân BìnhVì sao chọn Lộc Phát để bán phế liệu đạt lợi nhuận caoQuy trình mua phế liệu tại KCN Tân Bình Khu […]

Thu mua phế liệu kcn Đức Hòa

Tue, 22/09/2020

Nội dung Lộc Phát mua các loại phế liệu  tại KCN Đức HòaVì sao chọn Lộc Phát để bán phế liệu với giá caoTIÊU CHÍ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN Đức HòaThông tin và vị trí khu công nghiệp (kcn) Đức HòaKhu công nghiệp Đức Hòa 3Khu công nghiệp Đức HòaQUY TRÌNH THU MUA […]

Thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 2

Sat, 19/09/2020

Nội dung Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại KCN VĨNH LỘC 2Các loại phế liệu mà Lộc Phát thu mua tại KCN Vĩnh Lộc 2Tiêu chí thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc 2Cam kết khi thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 2Quy trình thu mua phế liệu tại KCN […]

Thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Vĩnh lộc

Sat, 19/09/2020

Nội dung Các loại phế liệu mà Lộc Phát thu mua tại KCN Vĩnh LộcDịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại KCN VĨNH LỘCTiêu chí thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh LộcQuy trình thu mua phế liệu và hình thức thanh toán Khu công nghiệp Vĩnh Lộc tọa lạc ngay 3 địa […]