Thu mua phế liệu chì tại TPHCM

Thu, 20/02/2020 - 02:05

Thu mua chì phế liệu giá cao chuyên nghiệp tại các khu vực tỉnh thành trên khắp miền nam với mức giá tốt nhất. Ngoài ra với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Thu mua chì phế liệu

Thu mua phế liệu chì uy tín không qua trung gian, quy trình nhanh chóng gọn gàng cân đo chính xác, không ép giá và thanh toán tiện lợi. Hãy liên hệ công ty phế liệu Lộc Phát để được định giá tốt nhất thị trường.

Chì và các ứng dụng trong đời sống, công nghiệp

Chì được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp chế tạo hợp kim. Tuy nhiên đây là 1 trong các kim loại khá độc hại, làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người nếu tiếp xúc không đúng cách. Một số khu vực có hàm lượng chì thải ra vượt tiêu chuẩn cho phép, làm nước và không khí bị nhiễm độc chì, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Thu mua chì phế liệu

Cơ thể khi bị nhiễm độc chì sẽ xâm nhập làm ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương và các tế bào. Chúng gây chậm lớn, ảnh hưởng đến IQ cũng như làm suy giảm các chức năng thính giác. Hơn nữa nhiễm độc chì còn gây ảnh hưởng đến sinh sản, gây vô sinh.

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và cả môi trường, hãy nhanh chóng dọn dẹp, xử lý. Hoặc cách đơn giản là liên hệ các dịch vụ thu mua chì phế liệu giá cao để được xử lý tốt nhất. https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-thiec

Công việc thu gom, tái chế phế liệu chì đồng thời sẽ giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên. Thay vì cứ phải chôn lắp phế liệu ảnh hưởng đến môi trường chúng ta có thể thu mua và tái chế chì phế liệu để sử dụng, điều đó sẽ giảm bớt được khai thái chì trong thiên nhiên một cách tối đa.

Chì tái chế được xem là nguyên liệu rất quan trọng đối với các ngành sản xuất, cả trong đời sống con người. Chúng được sử dụng để tạo thành các sản phẩm quan trọng:

 • Được tái chế để sản xuất bình ắc quy có thể tạo nguồn điện chủ yếu là sử dụng cho xe cộ
 • Chì còn cung cấp để tạo màu sơn, làm chất cho bình sơn xịt, sơn nhà, đặc biệt chì trắng không tan trong nước giúp sơn không thấm và có độ bền cao cũng như dễ dàng lau chùi. Hơn nữa chì còn được sử dụng để làm nên thành phần màu trong tráng men
 • Ngoài ra để sản xuất ra nhựa PVC hay các nhựa khác cũng cần sử dụng chì
 • Làm các tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân, chế tạo nên các loại đạn dược sử dụng trong quân đội.
 • Hơn nữa nó còn được ứng dụng trong các đồ vật khác của đời sống như bút chì…

Chì phế liệu là gì?

Chì được viết tắt là Pb và có số nguyên tử là 82 trong bảng tuần hoàn hóa học. Đây là một kim loại mềm, nặng nhưng vô cùng độc hại và có thể tạo hình thành nhiều sản phẩm khác nhau. Chì được nhận biết với màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu sẽ xỉn thành màu xám sau khi tiếp xúc không khí. Trong các nguyên tố bền chì có số nguyên tố cao nhất.

Ở một mức độ nhất định, chì được xem là chất độc đối với động vật, con người. Nó sẽ làm tổn thương hệ thần kinh, gây rối loạn não. Tiếp xúc với chì nồng độ cao sẽ gây rối loạn máu. Tương tự thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mỏ mềm và trong xương.

Chì có màu trắng bạc và sáng, bề mặt cắt còn tươi của nó xỉ nhanh trong không khí tạo thành màu tối. Đây là kim loại dễ uốn có tính dẫn điện kém so với các kim loại khác. Chì có tính chống ăn mòn cao, do thuộc tính này, nó được sử dụng để chứa các chất ăn mòn. Do đặc tính dễ dát mỏng, chống ăn mòn, chì được sử dụng ở các công  trình xây dựng như các tấm phủ bên ngoài. Kim loại chì có thể được làm cứng bằng cách thêm antimony 1 lượng nhỏ, hoặc các kim loại khác như canxi.

Các thành phẩm từ chì tái chế là gì?

Công ty thu mua phế liệu chì giá cao Lộc Phát sẽ thu gom và tái chế lại thành nhiều sản phẩm hữu ích để phục vụ con người và xã hội. Một số thành phẩm từ chỉ tái chế mà ta dễ dàng nhận thấy trong đời sống là

 • Bình ắc quy được sử dụng chủ yếu trong xe cộ
 • Bình sơn xịt 
 • Tạo thành màu cho tráng men
 • Các tấm ngăn phóng xạ hạt nhân.
 • Chế thành nhựa PVC, các sản phẩm nhựa khác
 • Đạn dược trong quân đội
 • Các miếng chì nhỏ trong khu vui chơi (câu cá giải trí)

Nếu doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu thanh lý chì phế liệu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thu mua với giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trọn gói từ phá dỡ, thu gom, bốc xếp cho đến vận chuyển và giải phóng mặt bằng cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi đưa yêu cầu và mọi việc còn lại sẽ do chúng tôi giải quyết.

Tại sao dịch vụ thu mua chì phế liệu Lộc Phát ra đời

Thu gom và tái chế chì phế liệu cũng đồng thời giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên hiệu quả nhất. Phế liệu chì khi được thu mua và tái chế sẽ giảm bướt được việc khai thác tài nguyên.

Thu mua chì phế liệu

Phế liệu chì tái chế được xem là một nguyên liệu trongg các ngành công nghiệp và đời sống rất quan trọng. Nó được sử dụng để sản xuất các sản phẩm quan trọng:

 • Tái chế để sản xuất bình ắc quy sử dụng
 • Chì dùng để tạo màu cho sơn, làm bình sơn xịt, sơn nhà, sơn gỗ. Đặc biệt chì trắng không tan trong nước giúp sơn không thấm và bền hơn, dễ lau chùi. Nó còn sử dụng để làm nên thành phần màu trong tráng men.
 • Chì còn được dùng để sản xuất nhựa PVC và các loại nhựa khác.
 • Làm các tấm ngắn chống phóng xạ, hay chế tạo các loại đạn

Quy trình thu mua chì phế liệu giá cao Lộc Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua chì phế liệu, đội ngũ nhân công nhanh nhẹn, nhiệt tình, phế liệu Lộc Phát sẽ thu mua nhanh chóng hiệu quả qua các bước sau:

Thu mua chì phế liệu

Bước 1: Tiết nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu liên hệ công ty phế liệu Lộc Phát chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành cử người đến nơi khảo sát.

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát và định giá

Công ty sẽ điều phối nhân viên đến khảo sát, phân loại phế liệu và định giá chính xác nhất. Cũng như lên phương án thu gom nhanh chóng hiệu quả.

Bước 3: Thương lượng và ký hợp đồng

Sau khi định giá, công ty sẽ nhanh chóng ký hợp đồng với quý khách nếu đã đạt được thỏa thuận.

Bước 4: Thu gom vận chuyển phế liệu về kho bãi

Lộc Phát sẽ điều phối xe chuyên chở đến và nhanh chóng tiến hành tho gom vận chuyển phế liệu về kho bãi thu mua

Bước 5: Thanh toán sau khi thu mua

Cuối cùng là tiến hành thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau sau khi hoàn thành thu mua.

Giá thu mua phế liệu chì hôm nay【NGÀY 18/12/2020】bao nhiêu 1kg?

Giá phế liệu chì được chia thành 2 loại với mức giá khác nhau. Nhằm giúp việc mua bán thuận lợi hơn, quý khách có thể tham khảo giá thu mua cụ thể như sau:

 • Đối với chì phế liệu dẻo sẽ có giá thu mua là 282.000 – 360.000 vnđ/ 1kg
 • Còn với phế liệu chì sẽ có giá thu mua là 371.000 – 460.000 vnđ/ 1kg

Thu mua chì phế liệu

Nhưng lưu ý đối với mỗi thời điểm sẽ có mức giá thu mua lên xuống khác nhau. Nó được biến động theo giá tại thười điểm thu gom. Tuy nhiên công ty thu mua phế liệu Lộc Phát sẽ cam kết mua phế liệu giá cao nhất thị trường.

Hiện nay khách hàng có nhu cầu cao thanh lý chì phế liệu, tuy nhiên giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg là vấn đề mà quý khách băn khoăn. Lộc Phát sẽ giải đáp cho bạn. Đối với mỗi loại chì phế liệu khác nhau sẽ có giá thu mua khác nhau.

Đối với loại chì cục: sẽ có giá khá cao ngày nay trong khoảng 510.000 đồng 1 kg

Còn chì dẻo có giá thấp hơn 1 chút giao động khoảng trên dưới 360.000 đồng 1kg

Sở dĩ giá cả chúng tôi đưa ra chỉ nằm trong khoảng giá vì chúng luôn có sự biến động. Do đó khi cần mua bán ở từng thời điểm khác nhau, bạn cần liên hệ đến công ty thu mua phế liệu để được tham khảo và hỗ trợ tốt nhất đồng thời nhận được mức giá tốt nhất.

Giá thu mua chì phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố sau

Chất lượng chì phế liệu: Chất lượng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá phế liệu. Đối với các loại chì phế liệu chất lượng khác nhau sẽ có giá cả thu mua khác nhau

Công ty thu mua, khu vực: Mỗi một đơn vị, công ty thu mua sẽ đưa ra bảng giá khác nhau với từng khu vực và thành phố khác nhau

Thị trường phế liệu thời điểm hiện tại: Giá thị trường phế liệu sẽ thay đổi trong từng thời điểm khác nhau. Lúc nguồn phế liệu chì khan hiếm thì giá cả của nó tăng cao và ngược lại, nếu thị trường quá nhiều chì phế liệu thì giá sẽ giảm.

Giá nguyên liệu gốc: Còn 1 yếu tố ảnh hưởng giá phế liệu mà ít người biết là giá cả của nguyên liệu gốc. Cụ thể giá nguyên liệu chì cao thì nghĩa là nhu cầu sử dụng chì cao dẫn đến tình trạng giá phế liệu chi cũng sẽ tăng cao

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua chì phế liệu của Lộc Phát

Với phương châm hoạt động vì chữ tâm và mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi khách hàng. Lộc Phát cam kết đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thu mua chì phế liệu

 • Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề thu mua phế liệu với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, xe vận chuyển chuyên dụng luôn hoạt động với tiêu chí uy tín và tận tâm
 • Thu mua giá cao nhất thị trường: Chúng tôi luôn hỗ trợ mức giá tốt nhất thị trường, đặc biệt không ép giá. Đối với khách hàng quen thuộc hay đã bán với số lượng lớn, công ty có các ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ hợp đồng lâu dài. Dù giá cả có nhiều biến động, nhưng chúng tôi đảm bảo đem đến mức giá tốt nhất.
 • Làm việc nhanh chóng thanh toán gọn gàng không kỳ kèo giá với khách hàng
 • Số lượng không giới hạn: Lộc Phát nhận thu mua từ 1 – 2kg nhỏ lẻ đến số lượng lớn vài chục tấn, hàng trăm tấn. Kể cả bạn là cá nhân, hộ gia đình hoặc công ty, xí nghiệp, đều là khách hàng của chúng tôi.
 • Quy trình chuyên nghiệp hiệu quả: Khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ khảo sát nhanh và định giá chính xác. Sau khi đã đạt được thỏa thuận đội ngũ xe vận chuyển sẽ nhanh chóng có mặt để trả lại mặt bằng sạch đẹp. Phương thức thanh toán được lựa chọn phù hợp khách hàng.
 • Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cao đối với ai giới thiệu khách hàng cho chúng tôi

Cam kết của Lộc Phát khi thu mua chì phế liệu giá cao

Công ty luôn hoạt động vì chữ Tâm, mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà. Lộc Phát cam kết thu mua nhanh chóng – dứt khoác – giá cao.

Nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thu mua phế liệu số lượng lớn, phế liệu Lộc Phát tự hào là công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện, khỏe mạnh và hỗ trợ khách hàng thu mua tất cả các loại phế liệu tốt nhất.

Giá thu mua cao so với thị trường, không ép giá: Công ty đã có bảng giá thu mua phế liệu minh bạch, do đó quý khách sẽ không phải lo bị ép giá hay thu mua thấp hơn thị trường. Chúng tôi luôn ưu tiên đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng

Thanh toán nhanh chóng: Sau khi hoàn tất thu mua phế liệu chì chúng tôi chủ động thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản nhanh chóng theo ý khách hàng

Cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp: Nhân viên chúng tôi sẽ tháo dỡ, bốc vác vận chuyển và dọn dẹp mặt bằng cho quý khách.

Lộc Phát không chỉ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn thu mua các loại phế liệu hợp kim, sắt thép, nhôm, inox… ở các vùng lân cận. Liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu giá cao nhất nhé!


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT 

 • Địa chỉ: 225 Lê trọng Tấn ,phường Bình Hưng Hoà ,quận Bình Tân
 • Địa chỉ: 24/78 A Đường Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • SĐT: 0901 304 700
 • Email: phelieulocphat@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]