Giá đồng vàng và đồng đỏ hiện nay

Tue, 27/10/2020 - 01:54

Thu mua phế liệu là lĩnh vực ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng cho nhu cầu, tình hình thực tế. Có nhiều loại phế liệu khác nhau hiện được thu mua và tìm hiểu để cập nhật thông tin giá cả của từng loại thường xuyên, liên tục là yêu cầu cơ bản cần đảm bảo. Tham khảo thông tin về giá đồng vàng và đồng đỏ hiện nay để việc thu mua thuận lợi, cũng như giúp mỗi khách hàng có thể bán ra với mức giá tốt nhất.

Thị trường đồng phế liệu phát triển đa dạng

Vấn đề phế liệu trước đây gây ra những ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ tới mô trường. Song vấn đề dần được giải quyết trong những năm gần đây khi thu mua phế liệu phát triển mạnh. Có nhiều loại phế liệu được thu mua và đưa vào tái chế đảm bảo giúp việc giảm thiểu những vấn đề tiêu cực tác động tới môi trường.

Gia dong vang va dong do hien nay
Gia dong vang va dong do hien nay

Thậm chí, hiện nay có rất nhiều các cá nhân, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực thu mua và kinh doanh phế liệu. Trong đó thì đồng phế liệu là một trong những kim loại được thu mua chính, với giá trị cao đem tới cho mỗi người thêm một khoản tiền không nhỏ. Đối với đồng phế liệu thực tế giá cả có những thay đổi, có những điều chỉnh trong từng thời điểm cụ thể.

Giá đồng vàng và đồng đỏ hiện nay bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi, là thắc mắc của rất nhiều người. Việc tìm hiểu thông tin giúp mỗi người chủ động, chuẩn xác hơn trong việc kinh doanh, hoặc bán phế liệu theo nhu cầu của chính mình.

Đồng phế liệu giá thành như thế nào?

Đồng là kim loại được thu mua với giá cao khi so sánh với nhiều loại phế liệu khác. Tuy nhiên, mức giá cụ thể của từng loại sẽ chịu tác động, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Đó là đơn vị thu mua, thời điểm cụ thể, hay loại đồng được bán ra,… Vì vậy, có thể chủ động tìm hiểu dể biết mức giá của từng loại, trong một thời gian cụ thể khi cần cần được chú ý thực hiện.

Giá của đồng đỏ phế liệu

Đồng đỏ được biết tới là loại cực hiếm với độ tinh khiết cao, được chiết suất bằng phương pháp điện giải từ đồng thô tạo nên. Với độ tinh khiết cao của đồng đỏ mà đồng đỏ được thu mua với mức giá cao, cần tìm hiểu một cách chính xác mới giúp chúng ta có được những thông tin hữu ích.

Mức giá thu mua đồng đỏ hiện nay vô cùng đa dạng, có những thay đổi bởi nhiều yếu tố. Trong đó, thông thường giá sẽ trong khoảng từ 90.000 – 125.000/kg.

Gia thu mua cac loai phe lieu dong hom nay
Gia thu mua cac loai phe lieu dong hom nay

Giá của đồng vàng phế liệu

Đồng vàng hay còn được biết tới với tên gọi là đồng thau được tạo ra từ hợp chất giữa đồng và kém. Có giá trị thấp hơn nên mức giá thu mua được áp dụng cũng có những thay đổi nhất định. Thông thường thì đồng vàng chính là loại phế liệu phổ biến nhất.

Mức giá thu mua của loại đồng này sẽ có mức giao động từ 70.000 – 90.000 đồng/kg.

Giá của đồng phế liệu loại 1

Được biết tới là loại đồng có giá trị cao nhất, là loại đồng nguyên chất hiếm có trên thị trường. Đây là loại được đánh giá cao giá trị cao và mức thu mua áp dụng cũng lớn nhất. Thông thường, mức giá thu mua được áp dụng cơ bản ở mức từ 100.000 – 135.000 đồng/kg.

Mỗi loại đồng phế liệu hiện được thu mua ở đơn vị khác nhau sẽ áp dụng mức giá khác biệt nhất định trong từng thời điểm. Việc tìm hiểu trước về giá đồng vàng và đồng đỏ hiện nay sẽ giúp chúng ta có thể chủ động khi bán phế liệu, tránh việc bán ra với mức giá không phù hợp, ảnh hưởng tới lợi ích của chính mình. Việc mua bán phế liệu đồng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chủ động tìm hiểu, xác định được giá cả thu mua được áp dụng.

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]