Bảng giá phế liệu hôm nay

Tue, 25/02/2020 - 02:55

Bảng giá phế liệu hôm nay

Giá phế liệu hôm nay, giá sắt vụn, giá đồng thau, giá nhôm, giá chì được Công ty Lộc Phát cập nhật mỗi ngày. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại với giá cao, thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp thu mua nhanh gọn. Bạn băn khoăn về vấn đề kho bãi, đau đầu vì phế liệu trong khó tồn dư quá nhiều, đừng lo đã có công ty thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát giải quyết giúp bạn.

giá phế liệu hôm nay

Chúng tôi đã cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất để khách hàng có thể tham khảo dễ dàng nhất.

Giá phế liệu hôm nay mới nhất năm 2019

Lộc Phát là một đơn vị thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã hợp tác với hàng ngàn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi thu mua ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôii sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

giá phế liệu hôm nay

Khi nắm được tình hình thị trường mua bán phế liệu cũng như các nhu cầu của quý khách, do đó giá phế liệu của chúng tôi luôn tốt hơn so với các đơn vị khác.

Phế liệu Lộc Phát chuyên thu mua các loại

 • Nhựa phế liệu, hợp kim nhựa
 • Đồng phế liệu, các hợp kim đồng
 • Sắt vụn phế liệu, hợp kim sắt
 • Phế liệu inox
 • Phế liệu giấy
 • Phế liệu sắt thép của các công trình, đầu máy cũ, các chi tiết máy bị lỗi…
 • Các thùng phi, cao su, bao bì không sử dụng

giá phế liệu hôm nay

Tùy vào phân loại của từng phế liệu khác nhau, mà giá thu mua cũng dao động khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết với khách hàng là giá luôn cao nhất thị trường. Sau đây sẽ là bảng giá phế liệu hôm nay được cập nhật mỗi ngày của Lộc Phát

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất năm 2019

PHẾ LIỆU THU MUA MỨC GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY (MỚI NHẤT) 
Sắt 9.000 đ/kg – 11.000 đ/kg
Inox 304 30.000 đ/kg – 40.000 đ/kg
Inox 201 15.000 đ/kg – 20.000 đ/kg
Inox 430  12.000 đ/kg – 17.000 đ/kg
Nhôm 40.000 đ/kg – 50.000 đ/kg
Đồng vàng 110.000 đ/kg – 150.000 đ/kg
Đồng đỏ 150.000 đ/kg – 200.000 đ/kg
Hợp Kim 300.000 đ/kg – 400.000 đ/kg
Thiết 300.000 đ/kg – 500.000 đ/kg
Niken 200.000 đ/kg -300.000 đ/kg

Giá sắt vụn, phế liệu trên có thể thay đổi theo thời gian tùy vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố khác. Tuy nhiên công ty Lộc Phát mong muốn đem đến cho khách hàng các điều tốt nhất. Chúng tôi sẽ vẫn đảm báo không giao động giá quá nhiều, và tốt nhất, cao nhất thị trường cho quý khách.

Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát uy tín chuyên nghiệp

Công ty Lộc Phát ngoài khu vực TPHCM, chúng tôi còn thu mua khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi khu vực đều có đại lý của công ty vì thế dù quý khách đang ở các tỉnh xa vẫn có thể yên tâm được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chỉ cần liên hệ Lộc Phát sẽ làm bạn hài lòng nhất.

giá phế liệu hôm nay

Quy trình mua phế liệu giá cao

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi khách hàng có nhu cầu cỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 304 700. Công ty sẽ cử nhân viên đến địa điểm thu mua để khảo sát phế liệu nhanh chóng.

Thẩm định giá cả: Sau khi khảo sát và thẩm định, chúng tôi sẽ báo mức giá tốt nhất phù hợp phế liệu. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, Lộc Phát đảm bảo luôn đánh giá chính xác giá trị từng loại. Mức giá thu mua cũng sẽ cao hơn thị trường, không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Tiến hành thương lượng ký hợp đồng: Tiếp theo công ty sẽ làm hợp đồng và tiến hành thu mua. Nếu quý khách có nhu cầu mua bán dài hạn chúng tôi sẵn hợp đồng để tiến hành ngay với nhiều quyền lợi, ưu đãi và chính sách dài hạn cho khách hàng.

Thu gom phế liệu nhanh chóng: Khi đã đạt được thỏa thuận, Lộc Phát sẽ cho nhân viên đến thu gom phế liệu nhanh chóng. Với đội xe chuyên chở và nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ nhanh chóng dọn sạch sẽ để trả cho quý khách kho bãi gọn gàng.

Thanh toán tiền: Cuối cùng là bước thanh toán cho bạn. Quá trình thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tiện lợi theo mọi yêu cầu cùa khách hàng để chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

giá phế liệu hôm nay

Phương châm làm việc

 • Nhân công giàu kinh nghiệm
 • Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, số lượng lớn
 • Thẩm định chính xác chuyên nghiệp không ép giá
 • Đội xe vận chuyển hiện đại, khắp cả nước
 • Uy tín chất lượng
 • Làm việc với khách hàng tận tâm, chu đáo, nhiệt tình
 • Hỗ trợ 24/24

giá phế liệu hôm nay

Công ty phế liệu Lộc Phát đã gửi đến khách hàng bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất để khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu thanh lý hãy nhớ đến và liên hệ Thịnh Phát ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]