Tìm hiểu 1kg chì giá bao nhiêu – Cập nhật giá phế liệu chì hôm nay

Wed, 26/02/2020 - 11:57

Chì được ứng dụng rộng trong đời sống và các ngành công nghiệp. Khoáng sản chì dần cạn kiệt do tình trạng khai thác ngày một nhiều hơn. Vì vậy rất nhiều cơ sở thu mua tái chế phế liệu chì ra đời để góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên. Vậy 1kg chì giá bao nhiêu trên thị trường phế liệu, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết bên dưới.

Tải ngay:  Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu mới nhất năm 2019

Tác hại của phế liệu chì nếu không xử lý đúng cách

1kg chì giá bao nhiêu

Bản chất của chì là một kim loại độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh nếu không xử lý đúng cách. Một số nơi do hàm lượng chì thải quá vượt quá mức cho phép gây nên ô nhiễm nguồn nước, không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống con người.

Khi cơ thể bị nhiễm độc chì, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương cũng như các tế bào gây chậm phát triển ảnh hưởng IQ cũng như suy giảm chức năng thính giác. Nguy hại hơn còn ảnh hưởng đến hệ sinh sản gây vô sinh.

Vì thế để đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường sống, nếu đang để tồn đọng chì trong không gian sống thì nên nhanh chóng dọng dẹp xử lý và liên hệ ngay các đơn vị thu mua chì phế liệu chuyên nghiệp để bán.

1kg chì giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều khách hàng mún thanh lý chì phế liệu nhưng chưa biết 1kg chì giá bao nhiêu? Mỗi loại chì sẽ có chất lượng cũng như mức giá khác nhau. Thông thường sẽ được chia làm 2 loại chì cục và chì dẻo. Giá chì cục sẽ cao hơn so với chì dẻo.

1kg chì giá bao nhiêu

Tuy nhiên thị trường luôn có sự biến động về giá nên để biết mức giá chính xác nhất bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi để được tham khảo và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Lộc Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao uy tín nhất ngày nay.

Giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chất lượng phế liệu: Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng nhiều đến giá của chì phế liệu. Các loại chì khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

1kg chì giá bao nhiêu

Công ty thu mua: Mỗi công ty thu mua phế liệu sẽ có một mức giá khác nhau với từng khu vực và thành phố. Tuy nhiên khi lựa chọn công ty phế liệu Lộc Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm, về vấn đề này. Vì chúng tôi là đơn vị hàng đầu có giá thu mua phế liệu cao nhất trên thị trường.

Thị trường phế liệu: Yếu tố thứ 3 là biến động của thị trường theo từng thời điểm khác nhau. Các thời điểm chì phế liệu khan hiếm sẽ làm giá tăng cao và ngược lại. Nếu thị trường có cung nhiều hơn cầu thì hiển nhiên giá phế liệu sẽ giảm.

Quy trình thu mua chì phế liệu tại Lộc Phát

Để chuyên nghiệp hóa và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát đã cho ra một quy trình chuẩn nhất. Chúng tôi cam kết mọi thứ sẽ đúng theo quy trình để nhanh chóng giải quyết các vấn đề của quý khách hiệu quả.

1kg chì giá bao nhiêu

Khi nhận được cuộc gọi và các thông tin về lượng chì muốn bán, loại cũng như địa chỉ. Sẽ có nhân viên giám định đến tận nơi làm việc theo 3 bước sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sau khi nhận được các thông tin từ khách hàng sẽ nhanh chóng đến bãi tập kết để khảo sát và thẩm định giá

Bước 2: Khi báo giá cả 2 bên sẽ trao đổi và thỏa thuận. Nếu bạnd đồng ý với mức giá thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua

Bước 3: Nhân công bốc vác, xe chuyên chở… sẽ được cử đến để tiến hành thu gom nhanh chóng gọn gàng. Sau đó sẽ có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh khu vực này để trả lại cho quý khách mặt bằng thông thoáng sạch sẽ.

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản… Tùy theo nhu cầu của quý khách.

Tìm hiểu thêm Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu chì Lộc Phát

Phế liệu Lộc Phát luôn là đối tác yêu thích được khách hàng lựa chọn để buôn bán phế liệu. Đây là các lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

1kg chì giá bao nhiêu

  • Công ty phế liệu Lộc Phát đã có nhiều năm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ xe chuyên chở hùng hậu và luôn hoạt động theo tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Giá cả thu mua phế liệu luôn cao nhất thị trường. Bạn không cần phải quá bận tâm 1kg chì giá bao nhiêu? Vì chúng tôi cam kết giá thu mua sẽ là cao nhất trên thị trường.
  • Làm việc nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức gọn gàng và tuyệt đối không kỳ kèo giá với khách.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ thu gom có kinh nghiệm làm việc hiệu quả cẩn thận.
  • Luôn có chính sách chiết khấu cao với khách hàng thân quen.

Nếu đang ở khu vực Bình Dương bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương của chúng tôi

Thu mua phế liệu kcn Sóng Thần 2

Tue, 01/12/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Sóng Thần 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Sóng Thần 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Sóng Thần 2Vì sao tại kcn Sóng Thần lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu mua và thanh […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 2

Wed, 11/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 2Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 2Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 2 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung 2 lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình […]

Thu mua phế liệu kcn Linh Trung 1

Wed, 04/11/2020

Nội dung Thông tin về khu công nghiệp (kcn) Linh Trung 1Lộc Phát thu mua các loại phế liệu sau tại kcn Linh Trung 1Nguyên tắc và tiêu chí thu mua tại kcn Linh Trung 1 – Lộc PhátVì sao tại kcn Linh Trung lại chọn đơn vị mua phế liệu Lộc PhátQuy trình thu […]

Thu mua ve chai ở TPHCM – Vựa ve chai giá cao

Tue, 27/10/2020

Dịch vụ thu mua ve chai phát triển để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho tình hình thực tế. Khi lượng phế thải ngày càng nhiều trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp thì lúc này việc có thể thu mua, phân loại chi tiết và thích hợp là vô cùng […]